NĂM 2017

KẾT QUẢ THI TẠI CỤM SƠ KHẢO SỐ 3: Liên quân các xã, phường thuộc thành phố Cam Ranh đạt giải Nhất

Hôm qua ngày 23/7/2017, Vòng Sơ khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần 3 – 2017 do Cụm sơ khảo số 3 tổ chức đã diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn tại Hội trường Trung tâm Sinh hoạt chính trị - văn hóa thành phố Cam Ranh. Tham gia Cụm thi số 3 có 9 đội thuộc thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm và huyện Khánh Sơn. Ông Trần Văn Thắng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Thành viên Ban Tổ chức cuộc thi phụ trách Cụm sơ khảo số 3 đã đến tham dự và chỉ đạo hội thi.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, các đội thi đều hoàn thành tốt 04 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức Cải cách hành chính, Tiểu phẩm và Thuyết trình. Có thể nhận thấy, các đội thi đều có có sự chuẩn bị chu đáo, nắm chắc kiến thức CCHC; đặc biệt phần kịch bản và trình diễn tiểu phẩm rất hấp dẫn, sinh động; kỹ năng thuyết trình và giải quyết vấn đề, làm việc nhóm khá tốt; thi đấu bản lĩnh, tự tin. Một số sáng kiến, giải pháp đã hiện thực hóa, đưa vào áp dụng trong thực tế công tác ngay; bên cạnh đó cũng có một số đội thi đề xuất ý tưởng áp dụng mô hình, giải pháp mới. Điều này thể hiện nỗ lực đáng ghi nhận của các đội thi và sự hỗ trợ, tạo điều kiện rất thuận lợi từ các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên quân các xã, phường thuộc thành phố Cam Ranh với mô hình Chứng thực lưu động; giải nhì thuộc về đội Chi cục Thuế huyện Cam Lâm với giải pháp nâng cao công tác quản lý cấp mã số thuế của hồ sơ trước bạ; giải ba là đội UBND xã Ba Cụm Bắc – huyện Khánh Sơn với mô hình Tạo nhóm nâng cao mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 03 giải  giải khuyến khích và 04 giải phụ: Chào hỏi ấn tượng nhất, Trình diễn tiểu phẩm hay nhất; Thuyết trình hay nhất và Trả lời câu hỏi hay nhất.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Giải nhất: Liên quân các xã, phường thuộc thành phố Cam Ranh.

Giải nhì : Chi cục Thuế huyện Cam Lâm.

Giải ba: UBND xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn.

Giải Khuyến khích:

(1)Đội viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cam Ranh;

(2)Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Cam Ranh;

(3) UBND xã Sơn Bình.

Chào hỏi ấn tượng nhất: Đội viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cam Ranh

Tiểu phẩm hay nhất: Liên quân các cơ quan thuộc huyện Cam Lâm.

Trả lời câu hỏi của BGK hay nhất: Chi cục Thuế huyện Cam Lâm.

Thuyết trình hay nhất: Liên quân các xã, phường thuộc thành phố Cam Ranh.

(Giải nhất 05 triệu đồng; giải nhì 03 triệu đồng; giải ba 02 triệu đồng; giải Khuyến khích 01 triệu đồng).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC THI

Chuẩn bị trước giờ thi….

Tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi

Ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch UBND TP Cam Ranh, Trưởng ban Tổ chức Cụm sơ khảo số 3 tặng hoa cho 07 thành viên Ban Giám khảo.

Quang cảnh hội thi

Tiết mục chào hỏi của Liên quân các cơ quan thuộc huyện Cam Lâm

Tiết mục chào hỏi của Liên quân cơ quan huyện Khánh Sơn

Phần thi trắc nghiệm kiến thức CCHC