NĂM 2017

Vòng chung khảo: Mở màn với các phần thi Chào hỏi sinh động

Sáng nay 25/8/2017, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang, Vòng chung khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần 3 – năm 2017 đã diễn ra với sự tham gia của 14 đội thi xuất sắc nhất tại các Vòng sơ khảo. Đến tham dự có Ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các Ban Đảng; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương; lãnh đạo các đoàn thể cấp tỉnh; cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức trẻ của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Các đội thi tham gia tranh tài gồm:

1. Đoàn khối cơ quan chính quyền thị xã Ninh Hòa

2. Đoàn khối cơ quan chính quyền huyện Vạn Ninh

3. Sở Nội vụ

4. Chi cục Thuế huyện Cam Lâm

5. Sở Thông tin và Truyền thông

6. UBND xã Ba Cụm Bắc - huyện Khánh Sơn

7. Cục Thuế tỉnh

8. Bảo hiểm xã hội tỉnh

9. UBND xã Sông Cầu - huyện Khánh Vĩnh

10. UBND huyện Diên Khánh

11. Công an tỉnh

12. Sở Văn hóa và Thể thao

13. UBND thành phố Nha Trang

14. Liên quân các xã, phường thuộc thành phố Cam Ranh

Thành phần Ban Giám khảo gồm 05 thành viên: Đồng chí Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (Trưởng ban Giám khảo); đồng chí Huỳnh Kỳ Hạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Hoa - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Trong buổi sáng, các đội đã hoàn thành phần thi “Chào hỏi” và “Kiến thức cải cách hành chính”. Nhiều đội thi đã có tiết mục chào hỏi sinh động, sáng tạo, không chỉ giới thiệu về cơ quan, đơn vị, địa phương mình mà còn truyền tải nhiều nội dung cải cách hành chính. Ở phần thi “Kiến thức cải cách hành chính”, đội thi đến từ UBND thành phố Nha Trang là đội duy nhất đạt điểm tối đa tại phần thi này với 10/10 câu trả lời chính xác.

Trong chiều nay và sáng ngày 26/8/2017, các đội thi sẽ tiếp tục hoàn thành các phần thi còn lại. Ban Thư ký sẽ tiếp tục cập nhật kết quả của Vòng chung khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần 3 – năm 2017.

Ban Thư ký Cuộc thi

Một số hình ảnh tại Vòng chung khảo

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại biểu tham dự