NĂM 2017

KẾT QUẢ CỤM SƠ KHẢO SỐ 1: Xác định 03 đội cuối cùng vào Vòng chung khảo

Trong ngày 01/8/2017, tại Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu, thành phố Nha Trang, Cụm số 1 là cụm cuối cùng (trong 05 cụm) tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần 3 – 2017. Hội thi vinh dự chào đón sự có mặt và chỉ đạo của ông Nguyễn Duy Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham dự vòng thi sơ khảo có 12 đội đại diện 12 cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Đây là các đội xuất sắc có mô hình, sáng kiến, giải pháp CCHC được tuyển chọn từ vòng sơ loại của Cụm 1 (22 mô hình, sáng kiến gửi tham dự). Cụ thể:

1. Sở Văn hóa và Thể thao – “Phát huy, nhân rộng mô hình liên thông cấp phép xây dựng công trình, chấp thuận thi công công trình và tiếp nhận thông báo sản phẩm quảng cáo”

2. Sở Du lịch – “Ứng dụng Chat Box trong việc tư vấn, giải đáp yêu cầu của khách hàng”;

3. Sở Giáo dục và Đào tạo – “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc tra cứu và xác minh văn bằng, chứng chỉ”;

4. Sở Khoa học và Công nghệ - “Phân tích, đánh giá, loại bỏ giấy tờ không cần thiết trong thủ tục hành chính”;

5. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội – “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020”;

6. Sở Nội vụ - “Xây dựng mô hình khu dân cư điện tử”;

7. Sở Tài chính – “Giải pháp thực hiện thủ tục hành chính kê khai giá dịch vụ lưu trú trực tuyến (Mức độ 4)”;

8. Thanh tra tỉnh – “Xây dựng phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch và xử lý chồng chéo, trùng lắp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa”;

9. Sở Thông tin và Truyền thông – “Giải pháp ứng dụng CNTT trong công tác  đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa”;

10. Sở Tư pháp – “Điểm truy cập Internet hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 tại các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Khánh Hòa”;

11. Văn phòng UBND tỉnh – “Chuyển hệ thống tác nghiệp Điện tử - Hệ thống quản lý văn bản E-Office thành ứng dụng trên điện thoại”;

12. Sở Y tế (Bệnh viện đa khoa tỉnh KH) – “Cải tiến chất lượng dịch vụ y tế, nâng cao tỷ lệ hài lòng của người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa”.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi động, gay cấn, kịch tính, hồi hộp đến phút cuối, với sự tranh tài quyết liệt của các đội qua 04 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức Cải cách hành chính, Tiểu phẩm và Thuyết trình. Các đội thi đấu bản lĩnh, tự tin, thể hiện tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Bên cạnh các sáng kiến, giải pháp đã triển khai ứng dụng trong công tác chuyên môn; khá nhiều mô hình, sáng kiến, giải pháp được nghiên cứu đầu tư, đề xuất mới.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Sở Văn hóa và Thể thao với mô hình “Phát huy, nhân rộng mô hình liên thông cấp phép xây dựng công trình, chấp thuận thi công công trình và tiếp nhận thông báo sản phẩm quảng cáo”; giải nhì cho đội Sở Nội vụ với mô hình “Xây dựng mô hình khu dân cư điện tử”; giải ba cho đội Sở Thông tin và Truyền thông với giải pháp “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa”

Kết quả chung cuộc

Giải nhất: Sở Văn hóa và Thể thao

Giải nhì : Sở Nội vụ

Giải ba: Sở Thông tin và Truyền thông.

Giải KK:

(1) Sở Tài chính

(2) Sở Tư pháp

(3) Sở Giáo dục và Đào tạo

Ban Tổ chức Cuộc thi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC THI

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông Lê Văn Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thảo, Trưởng Ban Tổ chức vòng sơ khảo Cụm 1 phát biểu khai mạc hội thi

Ban Tổ chức cuộc thi tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

Phần thi Chào hỏi của Sở Văn hóa và Thể thao

Phần thi Chào hỏi của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Phần thi Kiến thức cải cách hành chính

Phần thi kiến thức CCHC của đội thi: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động - TBXH và Sở Nội vụ

Tiểu phẩm “Liệu có được không” của đội thi Sở Du lịch

Sở Nội vụ với tiểu phẩm “Ai là chủ?”

Tiểu phẩm “Công nghệ về làng” của đội thi Sở Tư pháp

Đội thi Văn phòng UBND tỉnh với tiểu phẩm “Cái khó ló cái khôn”

Phần thi thuyết trình của đội thi Thanh tra tỉnh
Phần thi thuyết trình của đội thi Sở Thông tin và Truyền thông