Tin tức-Sự kiện

Tọa đàm tình hình thi hành pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trên một số lĩnh vực

Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã chủ trì, phối hợp với Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) Việt Nam tại Khánh Hòa (sau đây gọi tắt là VCCI Khánh Hòa) tổ chức buổi Tọa đàm tình hình thi hành pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường (đất đai, khoáng sản, …); y tế; lao động, thương binh và xã hội tại tỉnh Khánh Hòa. ham dự Hội thảo có gần 70 đại biểu đại diện các sở, ngành liên quan, các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Quốc Đạt - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã khái quát sơ lược thuận lợi cũng như các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi hành pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường (đất đai, khoáng sản, …); y tế; lao động, thương binh và xã hội. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng nêu trực tiếp những vướng mắc trong quá trình thi hành pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh. Sau khi nghe ý kiến phản ánh, đề xuất của các doanh nghiệp, đại diện các sở, ngành đã giải đáp và hứa tiếp tục giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Lệ Phượng