TRẢ LỜI BẠN ĐỌC

Thắc mắc liên quan đến thành lập hội nhóm Tin lành

Qua hộp thư điện tử, Ban Biên tập nhận được nội dung thắc mắc của bạn đọc Nguyễn Tuấn Anh liên quan đến hội nhóm Tin lành. Nội dung như sau:
“Ở Khánh Hòa hiện nay đã có văn bản nào quy định về việc đăng ký sinh hoạt hội nhóm tin lành hay chưa. Đó là văn bản nào. Khi có một hội nhóm tin lành ở địa phương muốn đăng ký hoạt động thì dựa vào quy định nào. Đăng ký cho cấp xã phường hay cấp huyện?”.

Sau khi nhận được thắc mắc của bạn đọc, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa đã chuyển cho Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) nghiên cứu, giải đáp. Ngày 28/02/2018, Ban Tôn giáo đã có Văn bản số 251/BTG-CGTL về việc trả lời một số nội dung liên quan đến hội nhóm Tin lành. Ban Biên tập trân trọng thông báo để bạn đọc được rõ.