TRẢ LỜI BẠN ĐỌC

Trả lời phản ánh của bạn đọc về việc xem xét giải quyết việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ban Biên tập Cổng thông tin Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa nhận được phản ánh của bạn đọc Huỳnh Thị Gái về việc xem xét giải quyết việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nội dung thư như sau:

"Vào ngày 27/2/2017, tôi (Huỳnh Thị Gái), trú tổ 17 Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang đã gởi đơn kiến nghị xem xét giải quyết việc cấp giấy chủ quyền nhà đất đến UBND TP Nha Trang và Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa. Đến nay được 15 ngày nhưng gia đình tôi vẫn chưa nhận được hồi âm từ cơ quan chức năng. Vì vậy, tôi mong được giải đáp theo luật định. Tôi xin chân thành cám ơn!".

Nội dung đơn kiến nghị:

 

 

Ban Biên tập Cổng thông tin Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa sau khi nhận được phản ánh của bạn đọc Huỳnh Thị Gái đã có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị liên quan. Ngày 28/4/2017, Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh Nha Trang có văn bản số 5186/CNNT-BC trả lời về việc giải quyết đơn của bà Huỳnh Thị Gái, quý bạn đọc nghiên cứu nội dung trả lời tại văn bản đính kèm bên dưới.

Trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính nếu còn gặp vướng mắc, đề nghị quý bạn đọc tiếp tục liên hệ để được hướng dẫn, giải đáp (xin vui lòng phổ biến kênh giao dịch này để góp phần cho các cơ quan hành chính tỉnh Khánh Hòa phục vụ ngày càng tốt hơn cho Nhân dân).

Trân trọng.
1140833
Đang online: 64