1/1/0001

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Cam Lâm

Sáng 9-8, ông Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn và tổ số 1 thuộc đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Khánh Hòa đi kiểm tra toàn diện công tác CCHC tại UBND huyện Cam Lâm.

14/08/2019

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Khánh Vĩnh

Sáng 7-8, ông Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn và tổ số 1 thuộc đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Khánh Hòa đi kiểm tra toàn diện công tác CCHC tại UBND huyện Khánh Vĩnh.

10/08/2019

Đưa Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đến với tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan thông tin đại chúng

Sáng ngày 30/7/2019, tại Hội trường – Tòa nhà Trung tâm điều hành Điện lực và kinh doanh Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa, Ban Điều hành Đề án thành lập Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị giới thiệu Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đến tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan thông tin đại chúng, bà Trần Thu Mai, Giám đốc Sở Nội vụ và bà Đặng Thị Thu Nguyệt, Trưởng văn phòng đại diện VCCI tại Khánh Hòa đồng chủ trì Hội nghị.

30/07/2019

Họp Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh Khánh Hòa 06 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 30/7/2019, đồng chí Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh mở rộng 06 tháng đầu năm 2019 để nghe Sở Nội vụ báo cáo Chỉ số CCHC của tỉnh Khánh Hòa năm 2018 do Bộ Nội vụ công bố; báo cáo tổng hợp tình hình, kết quả công tác CCHC 06 tháng đầu năm 2019. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ thư ký giúp việc, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

31/07/2019

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại phường Vạn Thắng

Chiều 4-7, bà Lê Vinh Liên Trang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Phó Trưởng đoàn và tổ số 1 thuộc đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Khánh Hòa đi kiểm tra toàn diện công tác CCHC tại UBND phường Vạn Thắng (TP. Nha Trang).

05/07/2019

Khánh Hòa: Tập huấn nghiệp vụ CCHC năm 2019

Sáng ngày 18/6/2019, tại Khách sạn Luxury Nha Trang, Sở Nội vụ Khánh Hòa khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ CCHC năm 2019. Tham dự Hội nghị có hơn 80 cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) được phân công phụ trách, tham mưu công tác CCHC của các sở, ngành, cơ quan ngành dọc, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện, Phòng Nội vụ cấp huyện...

18/06/2019

Cắt giảm hải quan chuyên ngành: Không để lợi ích nhóm chi phối

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng cần tiếp tục rà soát việc cắt giảm các thủ tục và danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu chịu kiểm tra chuyên ngành, bảo đảm cắt giảm thực chất, đạt song song 2 mục tiêu chống gian lận thương mại gắn với tạo thuận lợi thương mại.

15/05/2019