Qua hộp thư điện tử, Ban Biên tập nhận được nội dung thắc
mắc của bạn đọc Nguyễn Quỳnh Trân liên quan đến thủ tục hành chính về an toàn
thực phẩm. Nội dung như sau:
“Công ty chúng tôi kinh doanh bánh nướng, quy trình chế
biến như sau: mua nguyên liệu: bột, thịt, gia vị..., sơ chế bột, nguyên liệu tại
cơ sở sản xuất chính, sau đó mang nguyên liệu đã sơ chế: bột đã nhào trộn, nhân
bánh, phụ gia...đến cửa hàng ở siêu thị để nướng (bánh có nhân các loại) bán
cho khách hàng ăn tại chỗ hoặc mang đi.
Vậy tôi phải đăng ký chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
cho sơ sở chính và cửa hàng bán bánh như thế nào, cơ quan nào tiếp nhận và giải
quyết.
Cảm ơn !”.
Sau khi nhận được thắc mắc của bạn đọc, Ban Biên tập Cổng
thông tin điện tử Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa đã chuyển cho Sở Công
Thương nghiên cứu, giải đáp. Ngày 30/03/2018, Sở Công Thương đã có Văn bản số 409/SCT-QLCN
về việc hướng dẫn công dân thực hiện thủ tục hành chính về an toàn thực phẩm.
Ban Biên tập trân trọng thông báo để bạn đọc được rõ.
Ban
Biên tập