Kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính năm 2022 của Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và kết quả đạt được năm 2021, Cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan Ban Dân tộc đã tiếp tục chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ nhiều nội dung liên quan công tác CCHC; tiếp tục coi nhiệm vụ CCHC là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của cơ quan. Tăng cường vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan và các phòng chuyên môn; tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, công chức về vai trò, vị trí của CCHC gắn với trách nhiệm của từng cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao..., nhờ đó kết quả CCHC năm 2022 của Ban Dân tộc tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, nổi bật như:...

23/03/2023