1/1/0001

Nếu gặp vướng mắc hoặc có vấn đề chưa rõ liên quan đến thông tin và truyền thông, quý độc giả vui lòng gửi câu hỏi theo hướng dẫn bên dưới. Ban Biên tập sẽ nghiên cứu và hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Ban Biên tập cũng rất trân trọng cám ơn nếu nhận được những góp ý của quý vị liên quan đến thông tin và truyền thông của tỉnh Khánh Hòa nói chung và hoàn thiện Cổng thông tin thông tin và truyền thông nói riêng.

Gửi

DANH SÁCH Ý KIẾN - GÓP Ý

...

Le Nhi hỏi: Phản ánh khiếu nại thái độ làm việc

22/03/2020 | 08:55-PM
Gửi quý Anh/Chị. Tôi có một thắc mắc như sau, cần được giải đáp. Trước tiên tôi xin lỗi vì đã làm phiền đến Anh/Chị. Trường hợp của tôi xin được trình bày như sau. Tôi bị mất hoá đơn đỏ mua xe vào tháng 01/2020 vì mất túi xách tại phường Ngọc Hiệp, do vậy không thể đóng thuế xe và làm biển số được. Tôi liên hệ nơi mua và họ cần đơn chứng nhận từ Công An phường chứng minh tôi mất giỏ xách trong đó có hoá đơn mua xe và giấy xuất xưởng xe. (Họ cần mộc đỏ của công an phường). Ngày 19/03/2020, Tôi làm đơn và lên phường Ngọc Hiệp trình bày nhưng họ không tiếp nhận hồ sơ của tôi, cô gái Công An đấy có thái độ không đúng và có phần nạt nộ nhăn nhó (tôi không nhớ rõ tên chỉ biết cô ấy tóc ngắn nhuộm nâu ngồi ngay bàn gần cửa ra vào, trực hôm 19/3/20) . Cô nói rằng Công An phường chỉ chứng nhận nếu mất chứng minh thư, các giấy tờ còn lại CA phường không chứng nhận. Tôi bảo chứng nhận việc tôi mất giỏ xách trong giỏ xách có những giấy tờ đó chứ không phải chứng nhận tôi mất giấy tờ, nhưng cô gái này khăng khăng không chứng nhận cùng với thái độ không hỗ trợ. Hỏi rằng tôi có lên trình báo CA vào ngày mất giỏ xách không mà giờ lại lên chứng nhận?? Tôi ngậm ngùi đi về và đến nay xe tôi đi vẫn chưa cách đăng ký thuế và làm biển số được. Tôi hoàn toàn vào đường cùng và đôi lúc thầm nghĩ nếu đi đường CSGT có bắt xe chưa biển số có khi lại hay, khi đó tôi có dịp trình bày vấn đề. Còn ở Công An phường Ngọc Hiệp họ từ chối và không cho tôi giãi bày vấn đề, không hề muốn hỗ trợ công dân. Mong quý Anh/Chị có thể giải đáp giúp tôi CA phường có thể chứng nhận việc trên không ạ? Xin chân thành cảm ơn. Mong sớm nhận được thư hồi âm. Trân trọng.
...

Hoang loc hỏi: Thủ tục thêm họ cha là người nước ngoài

02/12/2019 | 11:48-AM

Tôi sinh 1956 ở Nha trang, giấy khai sinh do Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa cấp có tên cha là người nước ngoài, tôi đang mang họ mẹ. Nay tôi muốn xin thêm vào họ cha xin hỏi có được không? Và thủ tục phải làm ở đâu? Tôi hiện thường trú ở Pháp. Trân trọng cảm ơn!

...

Tạ Huy Dũng hỏi: trả hồ sơ chậm trễ

27/12/2019 | 03:50-PM
hs mã số 1071930948 nội dung yêu cầu đính chính địa chỉ hộ khẩu người sở hữu do cơ quan nhập sai chính tả, hẹn 27/12/2019 trả kết quả mà đến nơi báo chưa có, nhờ anh chị giải quyết nhanh giúp ạ
...

Tô thi thuỷ hỏi: Thủ tuc cap lại chưng minh nhân dan cho người già trên 80 tuổi

26/12/2019 | 11:39-PM
Xin hỏi truong hợp mẹ tôi sinh năm 1934; hưu trí, do Tháng trước bi mất chứng minh nhân dân khi đi khám bệnh tai bệnh viện khánh hoà. Nay đi làm lại thủ tục cấp lại để lấy thuốc uống thì yêu cầu bs giấy khai sinh. Nhưng mẹ tôi từ trước đến nay không có giấy khai sinh. Do hoàn cảnh bà ngoại mất trong trận đói năm 45; bố lấy vợ khác, năm 17 tuổi me tôi thoát ly quê đi làm công nhân. Đến 1976 cùng chồng chuyển công tác vào nha trang , phường vĩnh hải đến bây giờ, ít khi về quê hương. Nay xin cấp Lại giấy cmnd thì yêu cầu xác nhận tại quê hưng yên Như vay có hợp lý không vì mẹ tôi rời quê đã quá lâu, cha thi dã mât gần 40 năm. Xin hỏi trương hỏp như mẹ tôi thì giải quyết như thê nào
1
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Back To Top