Sở Tài nguyên và Môi trường khắc phục các tồn tại, thiếu sót qua kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch Công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 trên địa bàn tỉnh

Ngày 23/02/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản khắc phục các tồn tại, thiếu sót qua kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch Công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) năm 2023 trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, đơn vị thực hiện tốt các nội dung sau:

04/03/2024

Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai thực hiện Kết luận Phiên họp thứ sáu của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ

Ngày 10/01/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 133/STNMT-VP v/v triển khai thực hiện Kết luận Phiên họp thứ sáu của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ. Theo đó, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường yêu cầu các phòng, đơn vị thuộc Sở thực hiện tốt các nội dung sau:...

17/01/2024