1/1/0001

UBND phường Ninh Thủy (Ninh Hòa): Tổ chức Hội thi cán bộ, công chức, viên chức với CCHC phường Ninh Thủy năm 2022

Ngày 11/6/2022, tại Hội trường UBND phường Ninh Thủy đã diễn ra Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính phường Ninh Thủy năm 2022”. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng, Thị ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Ninh Hòa; đồng chí Ngô Đức Thắng, Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã Ninh Hòa; đồng chí Trần Trịnh Vũ Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Trần Minh Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự còn có lãnh đạo của Mặt trận, đoàn thể, cơ sở giáo dục, Trạm y tế, các ban, ngành trực thuộc và các tổ dân phố trên địa bàn phường Ninh Thủy.

22/06/2022

Yêu cầu nâng cao các chỉ số PCI, PAPI, PAR INDEX, SIPAS

Chiều 17-6, các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo phân tích, đánh giá Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021; Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021; Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) và Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS) của tỉnh năm 2021. Cùng dự có ông Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

21/06/2022

Đoàn khảo sát làm việc với Thành ủy Cam Ranh về việc thực hiện Chương trình hành động số 12-Ctr/TU của Tỉnh ủy

Chiều ngày 13/6/2022, Đoàn khảo sát số 2 do Ban cán sự đảng UBND tỉnh Khánh Hòa thành lập đã có buổi làm việc với Thành ủy Cam Ranh về thực hiện Chương trình hành động số 12-CTr/TU ngày 31/3/2017 của Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa X) về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước.

14/06/2022

Trường Đại học Khánh Hòa hoàn thành việc sắp xếp, kiện toàn cơ cấu tổ chức

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc đổi mới mô hình quản trị đại học để nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, đồng thời sử dụng có hiệu quả các nguồn lực là hướng đi phù hợp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao vị thế của nhà trường, hướng đến hình thành trường đại học số để thích ứng với bối cảnh chuyển đổi số hiện nay...

07/06/2022

UBND phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa ra mắt mô hình “Ngày thứ 3 không viết, Ngày thứ 6 không hẹn” trong giải quyết thủ tục hành chính

Xuất phát từ thực trạng nhiều người dân khi thực hiện thủ tục hành chính còn e ngại việc viết các mẫu đơn, mẫu tờ khai, việc phải viết đi viết lại nhiều lần cũng như người dân phải đi lại nhiều lần khi thực hiện thủ tục hành chính... Điều này làm cho người dân cảm thấy phiền hà, phức tạp khi thực hiện thủ tục hành chính, công chức phải hướng dẫn nhiều lần và tốn thời gian của người dân.

06/06/2022

Đưa vào vận hành và cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy

Thực hiện Quyết định số 10695/QĐ-BCA ngày 25-12-2021 của Bộ Công an phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ Bộ Công an, vừa qua, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định số 752/QĐ-CAT-PC07 về các quy trình giải quyết thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đối với 28 thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy (PCCC) thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa.

04/06/2022

Khánh Hòa: Tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật

Ngày 02/6/2022, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật tại tỉnh Khánh Hòa. Tham dự Hội nghị có gần 70 đại biểu đại diện các sở liên quan, Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố và Công chức Tư pháp - hộ tịch các xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang. Đồng chí Đặng Văn Khánh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị.

03/06/2022