1/1/0001

Trả lời phản ánh, kiến nghị của công dân liên quan đến hoạt động của tuyến xe buýt phục vụ người dân trong việc di chuyển đi lại giữa Thành phố Nha Trang và huyện Khánh Vĩnh

Ngày 30/01/2023, thông qua Hệ thống phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp về kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa, Sở Giao thông vận tải đã tiếp nhận 01 phản ánh kiến nghị của công dân đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh. Theo đó, công dân đã phản ánh việc chưa có phương tiện công cộng nào phục vụ người dân trong việc di chuyển đi lại giữa thành phố Nha Trang đi huyện Khánh Vĩnh và ngược lại đã gây ra khó khăn trong đi làm, di chuyển giữa hai địa phương. 

08/02/2023

Về vấn đề Đổi giấy phép lái xe hạng B2

Ngày 29/12/2021, Ban Biên tập Cổng thông tin Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa nhận được vướng mắc của bạn đọc Nguyễn Văn Nam về việc cấp đổi giấy phép lái xe trong thời gian giãn cách xã hội tại tỉnh Khánh Hòa. Nội dung thư như sau: "Cho em hỏi, bằng lái xe B2 của em hết hạn vào ngày 13.9.2021, bây giờ đã quá hạn hơn 3 tháng. Theo quy định trước 3 thang thì đổi bằng không cần phải thi lại lý thuyêt nhưng theo quy định mới do có chỉ thị 16 nên Nha Trang cho phép gian hạn thời gian hơn 3 tháng. Với lại, nhà e nằm trong khu vực cách ly đến tận gần giữa tháng 10 nên cũng không đi dược. Vậy bây giờ bằng e có thể đổi mà không thi không ạ".

05/01/2022

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Back To Top